Phép cộng trừ trong phạm vi 10 cho bé tiền tiểu học

Khi nào bố mẹ biết bé học được cộng trừ nhỉ? Bố mẹ đã thử nhiều cách nhưng vẫn bó tay. Khóa học cung cấp những kiến thức thiết yếu và chiến lược khoa học để bé đạt được kỹ năng cộng trừ.

  • Thời lượng ~2h : nhanh chóng ứng dụng dạy bé cộng trừ

  • Hoàn toàn miễn phí không cần yêu cầu nào khác.

  • Chỉ cần vào youtube là học được.

  • Hỗ trợ giải đáp thông qua messenger

  • HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Tư vấn ngay

Bé nhà mình đếm số vanh vách rồi, dạy bé học phép tính cộng trừ được chưa ?

Thời điểm hợp lý để dạy bé tính cộng tính trừ là vấn đề được nhiều bố mẹ thắc mắc.

Nhiều bố mẹ tâm sự : bé nhà mình đếm số giỏi lắm rồi, bé thậm chí có tư duy giải quyết các trò chơi toán học cực nhanh luôn. Nhưng khi dạy bé tính cộng, đặc biệt là tính trừ thì bé lại không tiếp thu được. Mình không biết vấn đề nằm ở đâu?

Ngược lại, một số bé có tư duy toán không tốt so với những bạn cùng tuổi, hay gặp khó khăn trong việc tiếp cận với toán... Bố mẹ rất đau đầu vì không biết con đang thiếu kĩ năng hay kiến thức gì. Mình cần dạy gì và dạy như thế nào để con hiểu bài. Dường như cách dạy thông thường không phù hợp với con.

Cùng mình tìm hiểu 6 kỹ năng: ngôn ngữ, bắt chước, trí nhớ, nhận diện số, đếm và đếm số lượng. Đây là những kỹ năng mà trẻ phải nắm vững để có thể học tính cộng trừ một cách hiệu quả.

Có phương pháp nào làm kim chỉ nam để dạy bé hiệu quả không ?

Tất nhiên, mỗi người, mỗi trẻ sẽ phù hợp với một phương pháp học tập riêng. Nhưng nếu bố mẹ đang bối rối tìm kiếm phương pháp phù hợp cho con thì có thể tham khảo phương pháp CRA hay còn gọi là CPA.

Đây là phương pháp đã được khoa học chứng minh là có hiệu quả trong việc giảng dạy những khái niệm, vấn đề khó nhằn trong Toán học ở cả trẻ tiểu học lẫn những học sinh ở cấp học cao hơn.

Sau khi trang bị những kỹ năng nền tảng để học cộng trừ và chọn được phương pháp giảng dạy để bám sát vào, bố mẹ sẽ đủ tự tin để trở thành người thầy của con. Khóa học miễn phí này sẽ hướng dẫn phụ huynh từng bước, từng bước một để trở thành một người thầy tuyệt vời của con.

Điểm qua những nội dung chính khóa học

Dạy bé phân biệt dấu cộng, dấu trừ có khiến bố mẹ đau đầu? Thử áp dụng CRA từng bước một để giúp trẻ phân biệt tốt hơn nhé.

Cộng trừ với vật thật trước - Bố mẹ có bỏ sót bước quan trọng này khi dạy cộng trừ cho con không ? Đây có thể là lí do mà bé gặp khó khăn khi học đấy.

Kỹ thuật và chiến lược đếm với ngón tay. Xòe và đếm ngón tay đơn giản mà, cần gì phải phức tạp vấn đề vậy nhỉ ? Nhưng bố mẹ có thực sự phát huy tối đa hiệu quả của các ngón tay hay chưa? Cùng điểm qua những chiến lược và mẹo mà mình cung cấp nhé?

Danh sách các video khóa học

Ghi chú : bố mẹ bấm chọn video để được chuyển đến youtube học nhé.

Video 1: Khi nào trẻ bắt đầu học cộng trừ

Video 2: Dạy dấu cho bé

Video 3: Tính toán với vật thật

Video 4: Tính với ngón tay - Chiến lược đếm