Vận động viết cho trẻ mẫu giáo

Xây dựng nền tảng và phát triển kỹ năng cầm bút cho bé từ 4 đến 6 tuổi, đặc biệt là bé có khó khăn trong vận động.

  • Khóa học nền tảng cho vận động viết trẻ tiểu học

  • Đăng kí một lần sở hữu trọn đời.

  • Đăng kí thông qua gmail, xem video khóa học trên youtube tiện lợi

  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua messenger

  • 350.000 VNĐ

Phát triển những kĩ năng nền tảng cho vận động viết

Thắc mắc bố mẹ thường đặt ra là bé nhà mình mới học mẫu giáo thôi, làm sao để bắt đầu dạy con tập viết những nét chữ đầu tiên ? Hay ở giai đoạn này, làm sao để giúp con có được nền tảng tốt cho hoạt động viết khi con vào lớp 1.

Mình sẽ chỉ ra đâu là cách tiếp cận phù hợp nhất để dạy cho bé học mẫu giáo bắt đầu tập viết. Khám phá 10 kỹ năng nền tảng và cách rèn luyện, phát triển chúng đến mức thành thạo để bé tự tin viết những nét đầu tiên nhé!

Bắt tay vào rèn luyện và phát triển kỹ năng cầm bút cho bé

Khóa học sẽ hướng dẫn cách bố mẹ có thể giúp bé cầm nắm và thao tác bút sao cho đúng và phù hợp, giúp bé phân bổ lực để viết hiệu quả và không mỏi tay, cách đi bút để viết các nét sao cho đẹp.

Nâng cao hơn, bố mẹ sẽ cho bé thực hành phát triển nét viết như : vẽ các hình dạng cơ bản (nét thẳng, nét cong, hình vuông, hình tròn), viết các chữ cái đơn giản.

Thông qua khóa học ngắn này, bố mẹ sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về quá trình phát triển kĩ năng viết cho bé nhà mình. Từ đó chọn ra được những hoạt động phù hợp với từng giai đoạn để giúp con có được kĩ năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng này nhé.

Bé nhà mình có phù hợp với khóa học này không ?

Bố mẹ có thể tham khảo kỹ các đề mục của khoá học để xem xét kỹ hơn khó khăn của bé đang nằm ở vấn đề nào. Từ đó chọn lựa khoá học phù hợp.

Nếu bố mẹ vẫn còn thắc mắc về khóa học xin đừng ngại liên hệ với mình thông qua Messenger để được tư vấn nhé.