Can thiệp đọc, viết ,toán cho bé tiền tiểu học và lớp 1

Dành cho bé còn gặp nhiều khó khăn trong Ghép vần, Chính tả và các kỹ năng số học cơ bản (Đếm phạm vi 100, So sánh, điền khuyết số...)

  • Học phần nào thanh toán phần đó. Phần 1 : 700.000 VNĐ, Phần 2: 1.600.000 VNĐ

  • Đăng kí 1 lần sở hữu khóa học trọn đời

  • Đăng kí thông qua gmail, xem video khóa học trên youtube tiện lợi

  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua messenger

  • 2.300.000 VNĐ

    2.200.000 VNĐ

Can thiệp đọc, viết ,toán cho bé tiền tiểu học và lớp 1

Phần 1: Tổng quan chương trình học môn Toán và Tiếng Việt tiểu học. Những điểm quan trọng bố mẹ cần lưu ý và ưu tiên khi dạy bé.

Học phần này cung cấp cho bố mẹ một cái nhìn tổng quan nhất về chương trình học hai phân môn Toán và Tiếng Việt, từ lớp 1 đến lớp 5. Qua đó có định hướng cụ thể để chuẩn bị tốt nhất cho bé ở từng giai đoạn.

Bố mẹ thường hay băn khoăn: lượng kiến thức dạy cho bé về một lĩnh vực là rất lớn, làm sao để tránh dạy bé lan man không hiệu quả. Hiểu được tâm tư đó, trong khóa học mình sẽ chỉ ra đâu là kiến thức nền tảng quan trọng mà bố mẹ nên ưu tiên dạy con thật vững vàng.

Đến cuối phần này, bố mẹ sẽ nắm chắc được các bước dạy cơ bản để bé đạt được những kiến thức nền tảng. Đồng thời, bố mẹ cũng sẽ bỏ túi những lưu ý vô cùng quan trọng để dạy bé sao cho thật hiệu quả.

Phần 2: Chương trình can thiệp chi tiết hỗ trợ bé có khó khăn trong Ghép vần, Chính tả và các kỹ năng số học cơ bản (Đếm phạm vi 100, So sánh, điền khuyết số...)

Tại sao phân loại bài tập là kỹ năng đầu tiên bé phải vững ? Khi nhận ra bài tập là dạng gì, bé sẽ nhanh chóng áp dụng được phương pháp đã học để giải quyết nó nhanh chóng. Vì vậy, mình sẽ cùng bố mẹ phân loại các dạng bài tập thường gặp trong phân môn Toán và Tiếng Việt lớp 1, đồng thời đưa ra các gợi ý cách dạy cơ bản.

Bước tiếp theo, bố mẹ sẽ được thực hành chi tiết dạy bé các vấn đề trọng tâm ở môn Tiếng Việt (ghép vần, đọc hiểu từ, chính tả) và Toán (đếm, so sánh, điền khuyết số). Đạt được kiến thức nền móng vững chắc này sẽ giúp trẻ phát triền những kiến thức liên quan vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Khi đã có trong tay hai thứ vũ khí lợi hại : kiến thức nền tảng và phương pháp dạy khoa học, bố mẹ sẽ đủ tự tin vận dùng nó can thiệp vào những khó khăn mà bé đang gặp phải. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bố mẹ chính là người giúp con vượt qua được khó khăn đúng không.

Bố mẹ sẽ được khám phá các kĩ thuật can thiệp những khó khăn thường gặp của bé như : nhầm lẫn b - d, nhầm lẫn dấu sắc và dấu huyền, chưa biết cách ghép vần, khó khăn nghe viết chính tả, khó khăn đếm, chưa hiểu các khái niệm so sánh, khó khăn khi so sánh 2 số ...

Bé nhà mình có phù hợp với khóa học này không ?

Bố mẹ có thể tham khảo kỹ các đề mục của khoá học để xem xét kỹ hơn khó khăn của bé đang nằm ở vấn đề nào. Từ đó chọn lựa khoá học phù hợp.

Nếu bố mẹ vẫn còn thắc mắc về khóa học xin đừng ngại liên hệ với mình thông qua Messenger để được tư vấn nhé.